MINH KHANG CTP HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀO VẬT LIỆU XÂY DỰNG MINGSTORES VÀ BẤT ĐỘNG SẢN ZEN GARDEN VILLAGE

Vật liệu xây dựng: Đón đầu xu hướng phục hồi của nền kinh tế cũng như ngành xây dựng Bất động sản để bù đắp cho sự thiếu hụt nguồn cung Bất động sản, nhà ở xã hội trong giai đoạn 2023-2030. Công ty Cổ Phần Minh Khang CTP đã mạnh dạn mở rộng ngành nghề kinh doanh, từng bước khẳng định vị thế trong thị trường kinh doanh Vật liệu xây dựng thông qua việc liên kết hợp tác với Thế giới vật liệu xây dựng Mingstores

Bên cạnh đó, nhận thấy nhu cầu thị trường đang hướng đến các Bất động sản chất lượng cao, gần gữi thiên nhiên. Công ty Cổ Phần Minh Khang CTP với mong muốn sự phát triển ngày càng vững mạnh và tạo dựng thương hiệu, đã tiến hành hợp tác đầu tư mạnh mẽ vào dự án Zen Garden Village của Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư Tín Việt. Hứa hẹn sẽ là bước đi bức phá thành công của Công ty Cổ Phần Minh Khang CTP trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh, hợp tác.

Công ty Cổ Phần Minh Khang CTP cùng đặt quyết tâm cao hơn cho những mục tiêu mới, con đường mới, tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, mang đến nhiều sản phẩm thật sự tốt đẹp cho khách hàng, đối tác của mình!

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH KHANG CAPITAL TRADING PUBLIC

Bài viết liên quan: