Vị thế & Định hướng

VỊ THẾ VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

VỊ THẾ

Sự biến đổi không ngừng của thị trường và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc xác định và xây dựng một vị thế mạnh mẽ cho doanh nghiệp trở thành mục tiêu cần thiết. Với một thế giới kinh doanh cạnh tranh và không ngừng biến đổi, việc hiểu rõ về vị thế của mình trong ngành và xác định đúng hướng đi sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Minh Khang CTP trải qua 13 năm hoạt động, tuy nhiên Ban lãnh đạo của Công ty đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệp thực tế và từng bước khẳng định được sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước.

Tiềm lực kinh tế về tài chính của Công ty được đánh giá là tương đối mạnh so với Công ty khác trong ngành kinh doanh cà phê nói riêng và trong ngành kinh doanh sản phẩm nông nghiệp nói chung. Trong số các doanh nghiệp tư nhân kinh doanh cà phê nay trên thị trường việt nam, Công ty Minh Khang CTP (tiền thân là Công ty Thương Phú) được xem là một trong những thương hiệu mạnh, với tiềm lực tài chính vững chắc, ổn định và hiệu quả cao trong kết quả sản xuất kinh doanh.

ĐỊNH HƯỚNG

Định hướng phát triển của Công ty với định hướng của ngành, chính sách của nhà nước và xu thế chung trên thế giới.

Kinh doanh luôn là một lĩnh vực đầy thách thức và cơ hội. Không chỉ đơn thuần là việc mở rộng sản xuất và tăng doanh số bán hàng, phát triển kinh doanh, đòi hỏi sự vị thế và định hướng đúng đắn. Trên con đường phát triển, một doanh nghiệp cần phải có sự am hiểu sâu sắc về thị trường, nắm bắt được xu hướng tiêu dùng, và đặt ra các chiến lược phù hợp

Công ty Cổ phần Minh Khang CTP đa dạng hóa các dịch vụ vừa góp phần làm gia tăng giá trị và chất lượng dịch vụ vừa góp phần phân tán rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Chú trọng vào việc đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, đồng bộ và xây dựng đội ngũ nhân sự cũng là một định hướng đúng đắn. Đây là xu thế chung trong sự phát triển kinh tế trong nước và thế giới.

Viết một bình luận